Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. TIỀN MẶT

1.1 Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc nhân viên Công ty thu tiền tại nơi giao hàng. Chỉ áp dụng thu tiền tại nơi giao hàng với các đơn hàng được giao trong các quận nội thành Hà Nội.

1.2 Với các huyện ngoại thành Hà Nội, tỉnh, thành phố khác không áp dụng hình thức thanh toán tiền mặt.

2. QUẸT THẺ

2.1 Chấp nhận thanh toán thẻ ATM nội địa, quốc tế hoặc thẻ tín dụng qua quẹt máy POS, qua cổng thanh toán Alepay tại cửa hàng. Hanoinew Computer có dịch vụ quẹt thẻ qua máy POS tại nơi giao hàng, áp dụng với các đơn hàng được giao trong các quận nội thành Hà Nội.

2.2 Với các huyện ngoại thành Hà Nội, tỉnh, thành phố khác, Quý khách có thể thanh toán thẻ qua cổng thanh toán Alepay. Liên hệ nhân viên để thực hiện thanh toán.

3. TRẢ GÓP

3.1 Hanoinew Computer hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng qua cổng thanh toán online Alepay. Phí chuyển đổi trả góp do Alepay và Ngân hàng quy định trong từng thời kỳ. Hanoinew Computer không liên quan và không thu bất kỳ khoản phí nào. Áp dụng với khách hàng có thẻ tín dụng ở tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Liên hệ nhân viên để thực hiện thanh toán trả góp.

3.2 Hanoinew Computer hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất ưu đãi qua Công ty tài chính HD SAISON  Áp dụng cho khách hàng có Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu tại Hà Nội. Liên hệ nhân viên để được hướng dẫn làm thủ tục.

4. CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

4.1 Khách hàng cá nhân

Quý khách vui lòng chuyển khoản cho Hanoinew Computer vào một trong các tài khoản dưới đây. Hanoinew Computer sẽ không chịu trách nhiệm về các đơn hàng thanh toán chuyển khoản nếu xảy ra tranh chấp mà không chuyển khoản vào các tài khoản dưới.

***** Nội dung cú pháp chuyển khoản: Tên khách hàng + Số điện thoại khách hàng

Chủ tài khoản: CAO NGỌC QUÝ
Số Tài Khoản Tên Ngân Hàng Chi Nhánh
223688888 Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) PGD Hoàng Cầu
19031566555666 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) CN Chương Dương
0580108668888 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) CN Thành Công
0011003611071 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) CN Hà Nội
1462205294889 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) CN Tây Đô

 4.2 Khách hàng doanh nghiệp

Với khách hàng là doanh nghiệp, công ty, tổ chức, Quý khách vui lòng chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới đây, nếu có nhu cầu chuyển khoản từ tài khoản công ty sang công ty.

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH HÀ NỘI MỚI
Số Tài Khoản Tên Ngân Hàng Chi Nhánh
86681368 Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) CN Đông Đô - PGD Hoàng Cầu
19027393169695 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) PGD Ngọc Lâm
Bạn cần gì có thể chat với Hanoinew
Chat tư vấn ngay